Chuyên cung cấp sản phẩm tất, cà vạt và phụ kiện nam 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hotline: 0888 998 696

Giới Thiệu về Taats & Tie

Xem ngay

TAATS & TIE 

Bằng những đam mê đối với các món đồ phụ kiên và cố gắng không ngừng nghỉ, Taats & tie tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm phụ kiện dành cho nam giới.

Năm 2018, chúng tôi chính thức đi vào hoạt động với định hướng là tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn đầy trẻ trung cho nam giới. Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và đem đứa con tinh thần này đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Ưu tiên hàng đầu vẫn sẽ là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí phù hợp nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và làm hài lòng mọi người.

Các sản phẩm của chúng tôi là những chiếc cà vạt, những đôi tất vớ với đủ kiểu họa tiết, từ những màu sắc trung tính đến những sắc màu sinh động, tất cả chính là những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới. Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, tìm tòi và bổ sung thêm những thiết kế mới để làm hài lòng, mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Một điểm cũng đặc biệt quan trọng ở Taats & Tie là chúng tôi luôn quan tâm tới cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi được training để đem đến những sự tư vấn nhiệt tình nhất, thấu hiểu được tính cách, gu ăn mặc, hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì.